Nghệ sĩ Saxophone Bobby Keys Nổi Tiếng Nhờ Truyền Thông Tốt

Việc marketing giờ đây đóng vai trò bậc nhất đó chính là gắn kết với âm nhạc. Nếu như âm nhạc tốt, nó sẽ là điều kiện để sản phẩm muốn quảng bá đến với công chúng gần hơn. Có khi chỉ cần nghe một đoạn nhạc nhỏ là đã biết quảng cáo những gì. Cũng vì thế mà nhạc gia huyền thoại Bobby keyskeys đã dùng âm nhạc của mình để tạo nên truyền thông.

Từ đó mà Bobby keys khi được nhắc tới như huyền thoại nhạc Rock. Dù không biết marketing nhưng những gì ông làm đã khiến cho mọi người đều thích và hài lòng. Những sản phẩm âm nhạc của ông đều mang đầy đủ tình cảm mà ông đã truyền lửa cho mọi người qua tiếng kèn.

Bobby keys sinh tại Slaton, Texas. Nơi mà đánh dấu lý tưởng âm nhạc của ông để tạo nên huyền thoại như ngày nay. Tiếp xúc với các nghệ sĩ nhạc Jazz, những nghệ sĩ nhạc rock và guita điện.

Khi thể hiện các sản phẩm của ông, ông đã chơi kèn với chính con người ấy. Khi ông đi lưu diễn ở nhiều nước, ông đều hoà đồng với khán giả và chính tài năng đã giúp ông tương tác với mọi người nhiều hơn.

Cách Nghệ sĩ Bobby Keys làm truyền thông

Thường truyền thông phải cần nổi tiếng, được lên báo hay được phỏng vấn riêng. Riêng Keys ông chưa từng nghĩ đến việc đó, mà chỉ cần đem niềm đam mê saxophone để cống hiến cho khán giả là đã đủ. Không cần ông phải báo chí ồn ào, hay tự mình quảng cáo, viết bài PR cho mình.

Những ngón tay điêu luyện cùng với một làn hơi dài, ông đã tạo nên những bản nhạc được phối với guita cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó ông cũng tạo ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng nhóm của mình. Ông cũng đã kết hợp giữa sản phẩm âm nhạc và du lịch để tạo ra các sản phẩm chất lượng truyền thông.

Nghệ sĩ Saxophone Bobby Keys đã cùng đồng hành với ban nhạc của ông qua 14 tour lưu diễn ở khắp nơi. Hình ảnh của ông và ban nhạc ở khắp các trang mạng xã hội đồng nghĩa với tên tuổi của ông từ đó mà được biết nhiều hơn.

Sản phẩm solo và phối hợp với guita của ông cũng được nhiều lượt truy cập.

Việc tạo thương hiệu từ truyền thông đối với keys tương đối dễ dàng khi ông không cần tốn một xu nào cũng nổi tiếng. Đó là vì sự yêu nghề, cách ông hoà tâm tư vào các bản nhạc.

Trong cơn bạo bệnh của ông, cùng chống chọi với bệnh tật. Tuy nhiên ông không bao giờ từ bỏ saxophone, từ bỏ đam mê của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*